Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Xử lý nghiêm người đứng đầu cơ sở giáo dục để xảy ra lạm thu trong năm học mới

  12642654 Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo năm học 2019-2020. Ngành giáo dục đang tích cực chuẩn bị cho năm học mới. Theo đó, để chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020,...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Thư kêu gọi quyên góp, ủng hộ cô giáo Tôn Nữ Bích Vân điều trị bệnh hiểm nghèo.

  Kính gửi:  Toàn thể các thành viên VIOLET Toàn quốc .

                  Các tập thể và cá nhân hảo tâm

  Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người, ai cũng muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh để học tập, làm việc, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị và xã hội, ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu của mình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; nhưng cuộc sống không phải ai cũng toại nguyện được mong muốn này.

  Cô Tôn Nữ Bích Vân là một giáo viên tâm huyết với nghề, là nhà giáo ưu tú, sống hòa đồng với mọi người, được đồng nghiệp tin yêu và học sinh kính trọng.

  co_bich_van_4_500_01

  Cô Bích Vân một trong những thành viên đầu tiên gắn bó với thư viện ViOLET. Cô tham gia nhiệt tình mọi hoạt động góp phần xây dựng cộng đồng VIOLET phát triển như ngày nay. Trong những năm tháng về nghỉ hưu cô cũng thường xuyên cùng cộng đồng VIOLET tham gia những ngày giao lưu họp mặt khắp mọi miền của Tổ Quốc.

  co_bich_van_3_500

  Cô Tôn Nữ Bích Vân là một thành viên tham gia nhiệt tình trong giá trình xây dựng và phát triển cộng đồng ViOLET. (Thứ 5 từ phải sang)

  Thông qua group: HỘI TƯƠNG TRỢ CỘNG ĐỒNG VIOLET TOÀN QUỐC (https://www.facebook.com/groups/313785792805686/permalink/421961841988080/), Ban quản trị thư viện ViOLET nhận được tin, cô Bích Vân đang gặp phải căn bệnh hiểm nghèo. Cô bị tai biến mạch máu não dẫn đến hôn mê sâu. Cô nhập viện hôm thứ Tư ngày 5/6/2019 đến nay gần 1 tuần và vẫn chưa tỉnh, bác sĩ cũng không khẳng định lúc nào cô mới hồi phục được.

  Hiện tại, cô đang được điều trị tại: phòng 316, Khoa Đột quỵ, bệnh viện Đa Khoa, TP Đà Nẵng. Có thầy Phạm Thành Vinh  (là chồng) và con trai đang chăm sóc. Con gái đang học tập ở nước ngoài chưa về kịp.

  Để chia sẻ giúp đỡ cô Bích Vân gánh nặng về vật chất và vượt qua bạo bệnh, Ban Quản Trị VIOLET Bạch Kim kêu gọi, vận động Toàn thể các thành viên VIOLET trên toàn quốc; các tập thể và cá nhân hảo tâm thể hiện tấm lòng vàng “tương thân, tương ái" chung tay quyên góp, ủng hộ kinh phí giúp cô Tôn Nữ Bích Vân chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

  Mọi sự đóng góp ít hay nhiều, đều là nguồn động viên vô cùng quý giá với gia đình cô lúc này.

  - Hình thức ủng hộ cô Tôn Nữ Bích Vân:

   + Cách 1: Các thành viên, cá nhân, tập thể có thể liên hệ trực tiếp với cô giáo Đinh Hồng Hải qua số điện thoại 0903.575.975 để ủng hộ, thăm hỏi.

  + Cách 2: ủng hộ trực tiếp vào số tài khoản của cô ĐINH HỒNG HẢI: 0041000314268, ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng (Đề nghị ghi rõ tên đơn vị, họ và tên, nội dung ghi: Thăm cô Vân)

  VD: ĐINH HỒNG HẢI – THĂM CÔ VÂN

  Xin trân trọng cảm ơn./.

  Ban quản trị thư viện ViOLET


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 17:00 13/06/2019
  Số lượt xem: 895
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến