Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Tin tức cộng đồng

‘Mùa hè này con được nghỉ học thêm đó, mừng quá trời luôn!’

13438472 Học sinh sắp sửa nghỉ hè. Phụ huynh đã lên kế hoạch cho mùa hè của con trẻ chưa hay vẫn xem là 'học kỳ ba' để trẻ phải ngao ngán cho rằng nghỉ hè là chuyển địa điểm học từ trường sang các lớp học thêm. Hôm qua đưa con gái đến nhà sách gặp bạn học, tôi nghe...
Xem tiếp

Tìm kiếm Tài nguyên trên violet.vn

Gốc > Tin tức cộng đồng >

Nhiều quận nội thành của Hà Nội có thể cho học sinh đến trường học trực tiếp

Học sinh lớp 12 của 5 quận nội thành gồm Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Đông, Bắc Từ Liêm có thể đến trường học trực tiếp.

Ngày 8/1/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành văn bản gửi các đơn vị, trường học yêu cầu học sinh ở địa bàn có mức độ dịch cấp độ 3 tạm dừng học trực tiếp, chuyển sang phương án dạy, học trực tuyến từ ngày 10/1/2022.

Ảnh minh họa: Thùy Linh

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, ngày 8/1, Sở nhận được Thông báo số 24/TB-UBND ngày 7/1/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Theo đó, thành phố có 8 đơn vị cấp quận và 133 đơn vị cấp xã, phường có mức độ dịch cấp độ 3 (nguy cơ cao tương ứng với màu cam). So với thông báo tuần trước đã giảm 2 đơn vị cấp quận, huyện và tăng 22 đơn vị cấp xã phường.

8 đơn vị cấp quận, huyện mức độ dịch cấp độ 3 gồm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Gia Lâm, Hoàng Mai, Long Biên. Như vậy, học sinh lớp 12 của 5 quận nội thành gồm Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Đông, Bắc Từ Liêm có thể đến trường học trực tiếp.

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị báo cáo Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã, xin ý kiến chỉ đạo và thông báo đến các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn xã, phường, thị trấn nếu có mức độ dịch cấp độ 3 thì cho học sinh lớp 9 và lớp 12 tạm dừng đến trường, chuyển sang phương án dạy, học trực tuyến kể từ thứ Hai ngày 10/1/2022.

Đối với các địa bàn xã, phường, thị trấn có mức độ dịch cấp độ 1, cấp độ 2 thì cho học sinh khối 12 trở lại học tập trực tiếp theo kế hoạch (đối với 18 huyện, thị xã nếu có mức độ dịch cấp độ 1, cấp độ 2, học sinh lớp 9 tiếp tục đến trường học trực tiếp).

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/nhieu-quan-noi-thanh-cua-ha-noi-co-the-cho-hoc-sinh-den-truong-hoc-truc-tiep-post223612.gd


Nhắn tin cho tác giả
Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 11:19 10/01/2022
Số lượt xem: 521
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến