Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Dưới góc nhìn cá nhân: Những sự kiện giáo dục nổi bật năm 2018.

  12531678 Năm 2018, ngành giáo dục tơi tả trước sự tấn công của báo chí và MXH. Để giảm bớt sự bi quan không đáng có, chúng ta hãy cũng nhìn lại các sự kiện “chấn động” của ngành GD năm qua. 1. Phong Giáo sư tăng đột biến Báo chí VN đã khai thác rất tốt tinh thần tiểu nông...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Những câu nói nổi tiếng về nhà giáo

  "Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới" - Malala Yousafzai, người đạt giải Nobel Hòa Bình khi chưa đủ 18 tuổi.

  Dưới đây là tổng hợp những câu nói nổi tiếng về tầm quan trọng của giáo viên và cũng là lời nhắc nhở, động viên đối với người đang theo nghề giáo.

  - "Tôi tin rằng giáo viên là người quan trọng và chịu nhiều trọng trách nhất của xã hội vì những nỗ lực trong nghề nghiệp của họ ảnh hưởng tới số phận của cả trái đất" - Bác sĩ Helen Caldicot.

  - "Giáo dục là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống, và giáo viên là người ảnh hưởng sâu đậm nhất trong đời sống của học sinh" - Cựu Hạ nghị sĩ Mỹ Solomon Ortiz.

  - "Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới" - Malala Yousafzai, người đạt giải Nobel Hòa Bình khi chưa đủ 18 tuổi.

  - "Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác" - Nhà giáo dục Usinxki.

  thay_giao_500

  - "Công nghệ chỉ là công cụ. Còn trong việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và động viên chúng, giáo viên là quan trọng nhất" - Tỷ phú công nghệ Bill Gates.

  - "Một giáo viên bình thường kể chuyện. Một giáo viên giỏi giải thích. Một giáo viên xuất sắc chứng minh. Một giáo viên vĩ đại truyền cảm hứng" - Nhà giáo dục William Arthur Ward.

  - "Giáo viên mới là người tạo ra sự khác biệt, chứ không phải lớp học" - Nhà văn, nhà thơ Michael Morpurgo.

  - "Nghệ thuật dạy học là nghệ thuật phụ trách việc khám phá" - Nhà thơ Mark Van Doren.

  - "Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi" - Ngạn ngữ Trung Quốc.

  - "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học" - Nhà giáo dục Comenxki.

  - "Người thầy thực sự hiểu biết không bắt bạn bước vào ngôi nhà tri thức của thầy, mà hướng dẫn bạn đến ngưỡng của tư duy và tri thức của bạn" - Nhà văn, nhà thơ, họa sĩ Khalil Gibran.

  - "Một thầy giáo tốt như một ngọn nến - ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác" - nhà cách mạng Mustafa Kernal Ataturk.

  - "Thầy giáo là đường tinh, học sinh là đường đã lọc" - Ngạn ngữ Ba Tư.

  Nguồn vnxpress.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 09:57 02/01/2019
  Số lượt xem: 276
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến